เล่าประสบการณ์การท้อง

เล่าประสบการณ์การท้องกันค่ะ แม่บ้านนี้ เคยแท้งไป1ครั้ง ช่วง1ตลุาคม 65 ตรวจเจอตอน6W พอถึง8W มีเลือดออกมาค่ะ ออกมาเป็นสีน้ำตาล ติด กกน. เป็นแบบนั้น2วัน เลยตัดสินใจไปหาหมอ หมอบอกเราแท้งคุกคาม ฉีดนากันแท้ง1เข็ม กลับบ้าน กลับไปแล้วรู้สึกปวดท้องมากค่ะ ปวดจนจะตาย วันรุ่งขึ้นเลยไปหาหมออีกที ปวดหนักมากค่ะ แต่เดินไหว หมอซาวด์ดู น้องหลุดไปแล้ว น้ำตาไหลแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ แฟนก็ร้องไห้ หลังจากหมอตรวจเสร็จ ก็ไปขูดมดลูก เจ็บมากค่ะ หมอให้มอฟีน1แอม ขูดเสร็จกลับบ้าน ต่อมาอีก3เดือน ประจำเดือน เดือนมกราคม66มาน้อยมาก เรานึกว่าคงเป็นเพราะขูดมดลูกมาเลยมาน้อย ไม่ได้คิดอะไร พอ15กุมภา66 เราเลยตรวจเล่นๆดู กะแกล้งแฟน แต่น้องมาจริงๆค่ะ 8wเรางงมาก ไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้ ปัจจุบันน้อง26+5แล้วนะคะ หมอกำหนดคลอด19ตุลา66 น้องเป็นผู้ชายค่ะ🥰 # ประสบการณ์การของแม่

3 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้งตอน 10 วีค ประมาณเดือน พฤษภาคม 65 ค่ะ มีเลือดไหล เราตัดสินใจไปหาหมอพอซาวด์ไปแค่นั้นแหละหมอบอกว่าหัวใจน้องไม่เต้นแล้ว เรานั่งร้องให้อยู่หน้าโรงบาลอายแหละแต่กลั้นไม่อยู่ วันถัดมานัดขูดมดลูกแต่หมอให้ยาสลบค่ะตื่นมารู้สึกปวดท้องหมอให้ยาแก้ปวดก็หายเลยค่ะ กลับบ้านไป หมอนัดรับโฟลิคทุกๆ 3 เดือน เมื่อเดือนมกราคม 66 มีปจด. ไหลหนักมากก ลิ่มเลือดออกมาเป็นยวงเลยค่ะ ไม่เคยปจด.ล้นผ้าอนามัยวันนั้นต้องไปอาบน้ำบ้านเลยค่ะไม่ใหว ประมาณวันที่ 25/02/66 ปจด. ก็ขาดได้ 1 วันลองตรวจดู ขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 25+4 แล้ว ปล่อยประมาณ 8 เดือน ได้ค่ะ

1y ago

แข็งแรงๆน๊าา🥰

เคยหลุดเหมือนกันค่ะแม่ ช็อคมากตอนนั้น แต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ ตอนนี้น้องกลับมาแล้ว 22 วีคพอดีจ้า

1y ago

น้องน่าจะกลับไปเอาของเล่นมาค่ะ🥰 แข็งแรงๆนะคะทั้งแม่และลูก

19ตุลาเหมือนกันคะลูกสาว🥰

1y ago

เช่นกันนะคะแม่