👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?

เล่า หรือ รีวิวให้แอดและคุณแม่ใกล้คลอดท่านอื่นฟังหน่อยน้า ❤️ แล้วเข้าฟีเจอร์ช่วงเวลาไหนบ่อยที่สุดคะ?

👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?
118 ตอบกลับ

จะใด้รู้และเข้าใจเกี่ยวกับทารกในครรภ์มากขึ้น

ได้เรียนรู้และสังเกตพัฒนาการของลูกในแต่ละช่วงวัย

มีประโยชน์มากค่ะ .เข้ามาดูพัฒนาการของลูกทุกวันเลย

ตั้งแต่ลูกคลอดก็โหลดเลยค่ะอยากรู้พัฒนาการของลูก

ได้เห็นพัฒนาการ ได้เช็คอาการต่างๆที่ผิดปกติค่ะ

มีสระและได้รับประโยคความรุ้ต่างๆมากมายค่ะ

ทำให้เข้าใจพัฒนาการลูก และสิ่งที่ต้องปฏิบัติ

ดีมากๆเลยค่ะช่วยเราในเลี้ยงลูกใด้ดีมากจริงๆ

ชอบดูพัฒนาการลูกคะว่าพัฒนาดารไปถึงใหนแล้วคะ

เพื่อดูว่าตอนนี้เกิดอะไรขึ้นกับน้องบ้างค่ะ