👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?

เล่า หรือ รีวิวให้แอดและคุณแม่ใกล้คลอดท่านอื่นฟังหน่อยน้า ❤️ แล้วเข้าฟีเจอร์ช่วงเวลาไหนบ่อยที่สุดคะ?

👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?
118 ตอบกลับ

ชอบดูชอบอ่านการพัฒนาการของลูกในแต่ละวันค่ะ

ติดตามความพัฒนาการของลูกน้อยแต่ละเดือนค่ะ

เอาไว้นับวันที่จะเจอหน้าลูกน้อยของแม่คะ

ดีมากเลยคะแนะนำเลย ให้ความรู้เยอะมากๆคะ

แอปนี้ก้อเสมือนกับ รอเวลาลูกออกดูโลกค่ะ

รู้พัฒนาการ ส่วนมาเข้าตอนเช้าตื่นนอน

ผ่าคลอดแล้วจ้าน้องไอจี 😍

ได้ดูพัฒนาการตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้

ดีมากคะ ได้รู้อะไรที่เราไม่รู้คะ

ดีมากค่ะ ได้รุ้อะไรหลายๆอย่างเรยค่ะ