👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?

เล่า หรือ รีวิวให้แอดและคุณแม่ใกล้คลอดท่านอื่นฟังหน่อยน้า ❤️ แล้วเข้าฟีเจอร์ช่วงเวลาไหนบ่อยที่สุดคะ?

👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?
118 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีแอปตัวนี้ คุแม่มือใหม่แย่เลยค่ะ ต้องขอบคุณแอปนี้มากๆค่ะ

ได้รู้พัฒนาการลูก มีประโยชน์มากค่ะ เข้ามาอ่านบ่อยตอนช่วงเช้าค่ะ

ดีมากเลยคะแนะนำ ให้ความรู้มีประโยค์ต่อแม่ตั้งครรภ์มากๆ

เหมือนมีคุณหมออยู่ใกล้ๆค่ะ อยากรู้อะไรเข้ามาดูก็มีคำตอบค่ะ

มีประโยชน์มากค่ะ แม่ๆจะได้รู้ว่าเด็กๆต้องพัฒนาอะไรบ้างค่ะ

ติดตามพัฒนาการของลูกในครรภ์ได้และวิธีดูแลคุณแม่ตั้งครรภ์

ทำให้ทราบว่าลูกวัยนี้ทำอะไร หรือพัฒนาการอะไรได้บ้างแล้ว

ให้ประโยชน์แม่ตั้งครรภ์ดีมากค่ะสำหรับมือใหม่ไม่รู้อะไร

มีประโยชน์มากค่ะ เข้าใจ อาการต่างๆและวิธีการดูแลตัวเอง

ติดตามดูการพัฒนาของเด็กในครรภ์และหาความรู้จากแม่ๆค่ะ