ลูกติดเดมส์ทำไงดีคะภาวะทางอารมณ์ก็รุนแรงคะ

เล่นเกมส์ทำให้อารมณ์ร้ายพูดจาไม่เพราะคะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนจากไห้ดูโทรสับ เป็นพาเขาไปทำอย่างอื่นคะ. หาอะไรที่เหมาะกับเขาไห้เขาเล่น. บ้านนี้ก็เคยเป็นคะ แต่ตอนนี้ ไม่ติดแล้วคะ

พาเขาไปทำกิจกรรมอื่นค่ะ อย่าปล่อยให้เล่นเกมส์