ท้องกระแทกหิน

เล่นน้ำตกแล้วตัวไหล ไปชนหิน โดนท้องข้างซ่ายจนแดงและเจ็บประมาณครึ่งชั่วโมง ก็หาย กังวลว่าลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ ท้อง8เดือนคะ

1 ตอบกลับ

อันที่จริงมันไม่น่าจะเล่นเลยนะแม่ รีบไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ พอดีพาลูกๆไปเล่น เลยไปนั่งแช่น้ำให้เย็นๆ ตอนนี้น้องดิ้นปรกติแล้ว อุ่นใจขึ้นมาแล้วคะ