รีวิวเด็ก5เดือน23วัน

เล่นทุกอย่าง ยกเว้นของเล่น 🥹🤍 #ลูกคนแรก

รีวิวเด็ก5เดือน23วัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี่5เดือน20วัน กินทุกอย่างยกเว้นนม กินกระทั่งขาพ่อแม่ นั่งจับๆลูบๆซักพักก้มกัด😂 แม่เหนื่อยกับลูกมากเผลอไม่ได้เลย🥹😂

บ้านนี้ 5 เดือน26 วัน ชอบดึงผมคนอื่นมาอมมากค่ะ หยิบของเข้าปากเก่ง น้ำลายก็ไหลแม่ต้องระวังสุดๆค่ะ ที่สำคัญบ่นเก่งม้ากกกกก