เล่นซ่อนหา มีที่ซ่อนที่ไหนของลูก ที่แม่ๆอย่างเราคาดไม่ถึงบ้างไหมคะ

6 ตอบกลับ

ยืนมุมห้อง เอามือปิดตาตัวเองค่ะ...แม่หาไม่เจอเลย🤣

ที่บ้านลูกเคยแอบใต้ผ้าห่ม เนีบนเหมือนกันค่ะ

ต้องไม่ลืมเช็คในตู้เสื้อผ้านะคะ

บางครั้งลูกก็ซ่อนใต้โต๊ะค่ะ

ตามกล่องใหญ่ๆ ในบ้านค่ะ