ถ้าโดนสุนัขที่เลี้ยงไว้ข่วนต้องไปหาหมอไหมคะ

เล่นกับสุนัขที่บ้านแล้วโดนเล็บน้องข่วนเอาค่ะ แต่ตั้งแต่ฝากท้องมาจนตอนนี้21+2วีค ฝากที่รพ.เอกชนนะคะ ก็ยังไม่เห็นได้ฉีดกันบาดทะยักเหมือนแม่ๆท่านอื่นเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะแบบนี้ ควรไปหาหมอไหม?

ถ้าโดนสุนัขที่เลี้ยงไว้ข่วนต้องไปหาหมอไหมคะ
4 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ ไม่แน่ใจว่าน้องหมาฉีดยามั้ยคะ ถ้ายังไม่ฉีดก็รีบฉีดให้น้องหมาด้วยนะคะ

5y ago

น้องหมาฉีดยาครบตามหมอนัดค่า เดี๋ยวยังไงจะรีบไปหาหมอนะคะ ขอบคุณค่ะ

ถ้าสุนัขที่บ้านฉีดวัคซีนครบทุกอย่าง ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ แค่ทำความสะอาดแผลให้ดี

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ทำความสะอาดแผลแล้วค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะรีบไปเลยค่ะ