ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เล็บลูกชายเป็นแบบนี้ทำยังไงได้บ้างค่ะ?

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

พาหาหมอดีกว่าคะแม่ จะได้รู้ว่าน้องเป็นเชื้อรา หรือเล็บขบ แล้วต้องดูแลน้องยังไงต่อไป อย่าปล่อยนานสงสารลูก คงเจ็บน่าดู

ของเรา​หนักกว่านี้อีกเป็น​เล็บคบตั้งแต่1เดือนเลยบวมแดงมีหนองพาไปหาหมอค่ะตอนนี้หายแล้ว

เหมือนเป็นเล็บขบหรือไม่ก็เชื้อรากัดเท้าเลยค่ะแม่ น้องต้องปวดมากแน่ๆพาไปหาหมอเถอะค่ะ