เตรียมคลอด

เล็งของเตรียมคลอดไว้ 3 เพจนี้ กะไว้ว่าจะทยอยซื้อเดือนหน้า แม่ๆมีร้านหรือเพจไหนแนะนำเม้นท์ทีน๊า 👼🏻🥰

เตรียมคลอด
14 ตอบกลับ

แนะนำในช้อปปี้ค่ะแม่ เราท้องสองแล้วไม่ค่อยซื้อในเฟชเท่าไหร่ ซื้อในช้อปปี้มีโค้ดส่วนลด ซื้อหลายอย่างในร้านเดียวรวมค่าส่งให้ แถมราคาต่อรองได้ มีของแถมด้วย ราคาก็ถูกด้วยค่ะ

4y ago

🥰❤️❤️

แนะนำช็อปปี้เป็นทางเลือกอีกทางนึงนะคะ มีทางให้เปรียบเทียบราคาและรีวิวให้ตัดสินใจค่ะ ยิ่งถ้ามีโค้ดส่งฟรี ก็จะยิ่งคุ้มมากขึ้นด้วย

เพจแรกที่แม่ลง baby planet ของก็โอเคอยู่นะคะ เราเพิ่งซื้อของบางอย่างจากร้านนี้ที่ไบเทค งานอัมรินทร์แม่และเด็ก ค่ะ

4y ago

แม่ก็เล็งร้านนี้ เห็นรีวิวเค้าดี

เพจนี้ค่ะ ผ้าดีมากนิ่มราคาไม่แพงเลยยิ่งซื้อตอน Live ถูกมากๆนี่ซื้อทุกอย่างพร้อมแล้วรอคลอดต.ค.ค่ะ

แนะนำเพจนี้ค่ะ ถูกและดี แต่ละอย่างลายน่ารักทั้งนั้นเลย ซื้อในไลฟ์สดถูกกว่าราคาหน้าเพจด้วย

4y ago

ของดีด้วย 🥰

ไดโนคิดส์คะแม่ บ้านนี้จัดมาแล้ว คุณภาพดี ราคาตลาดนัดคะแม่ สะดวกครบจบที่เพจเดียวเลยคะ

แม่บ้านนี้เพจนี้คะตอนไลฟ์สดเจาจะมีจัดเซตเตรียมคลอดให้f แม่คุ้มนะคะ

ซื้อในช็อปปี้ถูกกว่าค่ะ มีทั้งโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี

ฝากร้านด้วยน้า เผื่อสนใจเสื้อผ้า ของใช้น่ารักๆค้าา า

บ้านนี้fร้านนี้จ้า ช่วงนี้โปรเหมาจ่ายค่าส่ง49บาท