ท้องแรก15+5weekแต่ท้องเล็ก

เล็กมากจนเหมือนไม่ได้ท้องเวลานอนราบท้องแบนมากแบบนี้จะอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ แต่แนะนำให้แม่นอนตะแคงด้านซ้ายนะคะ😍 ออกซิเจนจะได้ลงสู่ลูกเต็มที่ แล้วคุณแม่ก็หายใจสะดวกขึ้นมากกว่านอนหงายด้วยค่ะ🥰บ้านนี้ท้องออกตอน20วีคค่ะ แต่นอนหงายท้องก็ยังไม่โป่งเท่าไรค่ะ😆 แต่ถ้ายืนจะเห็นชัดมาก❤️