สอบถามเรื่องประจำเดือนและการตั้งครรภ์

เลือดไหลแบบนี้ปกติมั้ยคะ อันนี้ของเดือนที่แล้วค่ะ คือเราเข้างานประมาณ ตี 5:50 น. 6:30 เราไปเข้าห้องน้ำเลือดไหลน้อยมา พอช่วงเวลา 8:00 เรารู้สึกเหมือนมีลิ่มไหลออกมาตลอดเวลา 10:00 เราเลยรีบกลับบ้านมาเปลี่ยนกางเกงพอเอาออกมาดูตกใจมากเลยค่ะ ไม่เคยเป็นมาก่อนรู้สึกโล่งแต่ก็ใจหายค่ะ

สอบถามเรื่องประจำเดือนและการตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ลองหาหมอดูค่ะจะได้สบายใจจ

2y ago

จะลองไปดูค่ะ 😇