แท้งคุกคาม

เลือดไหลกระปริบกนะปรอยแบบนี้ตั้งท้อง 7 วีค หายไปละมาไหลอีกทีตอน 12 วีคแต่อัลตร้าซาวน้องปกติตลอด หมอเลยให้ยากันแท้งมาทานแผงแรกเลือดไม่มีไหลเลย...พอยาหมดหมอให้เริ่มแผง 2 เลือดไหลตลอด แบบกระปริดกระปรอยเวลาอึและจาม หมอบอกว่ารกน่าจะเกาะต่ำตอนนี้ 14 วีคละคะ เครียดกลัวลูกไม่แข็งแรงและกลัวแท้งมากคะ

แท้งคุกคาม
17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอจนหมอบอกว่าถ้าลืิอดออกไม่เป็นไรค่ะเเต่ถ้ามีถุงหรือชิ้นเนื้อหลุดออกมาให้รีบมาหาหมอค่ะเราเป็นแบบขยับตัวนิดนึงก็ไหลได้ยากันแท้งมา2เข็มค่ะพยายามไม่เดินเเต่ก็ยังมีไหลอยุ่ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะสู้ๆๆไกด้วยกันนะคะ