เลือดออกหลังคลอด

เลือดเสียไหลประมาณ2อาทิตหลังผ่าคลอดค่ะแล้วหมดไป ผ่านมาได้1เดือนก็มีเลือดเสียออกมาอีก แบบนี้เรียกว่าเลือดเสียออกยังไม่หมด หรือ ประจำเดือนค่ะช่วยตอบที

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นประจำเดือน

น่าจะเป็นประจำเดือนค่ะแม่