ไม่รู้ยังมีความหวังมั้ย

เลือดออกไปหาหมอวันที่4 ก.ย. อายุครรภ์7+1วีค เจอเด็กไม่เจอหัวใจ 8 ก.ย. เลือดออกเป็นลิ่มเลือด ครรภ์ 8+1 เจอเด็กไม่เจอหัวใจอีก หลังจากนั้นเลือดก็ไหลเยอะมากขึ้นทุกวันมีอาการปวดท้องร่วมด้วย 11 ก.ย. ไปตรวจมาหมอบอกมีโอกาสแท้งสูงมาก ครั้งนี้ซาวด์หน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แล้วถุงตั้งครรภ์ลงมาต่ำมาก ตอนนี้เคลียด แต่อีกใจก็มีทำใจเผื่อไว้บ้างแล้วค่ะ ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เคยแท้งเนื่องจากเด็กหยุดการเจริญเติบโตคะ เลือดออก พอไปหาหมอซาวดูเจอแต่ถุงน้ำคล้ำไม่เจอหัวใจเด็กคะ หมอเลยให้เหน็บยาให้คลอดถุงน้ำคบ้ำออกคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้เจอน้องแล้วก็แข็งแรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍✌️