เลือดออกเป็นอะไรไหม

เลือดออกแบบนี้ควรทำไงดีคะ ออกติด กกน นิด1ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดออกเป็นอะไรไหม
10 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ พยายามเคลื่อนไหวช้าๆ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ สู้ๆ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้ถึงมือหมอแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ อาจจะเกิดภาวะแท้งคุกคาม เราก็เป็นค่ะ ณ ตอนนี้

2y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังเดินทางไปค่ะ🥺

หากท้องอยู่อันตราย ไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังเดินทางไปค่ะแม่🥺

รีบไปหาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

พบหมอด่วนค่ะแม่

หาหมอรึยังค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

แท้งคุกคามค่ะ

คลอดยังคะ