เลือดออกเยอะแต่ไม่ปวดท้อง

เลือดออกเยอะแต่ไม่ปวดท้อง มีใครเคยเป้นไหมคะ อันตรายไหม ตอนนี้กำลังมาหาหมอ

เลือดออกเยอะแต่ไม่ปวดท้อง
2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ ไปต้องรอนะค่ะ รีบเลย

5mo ago

หาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม