มีใครเลือดสีน้ำตาลออกตอนตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์ #เป็นอัตรายมั้ยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🥺

เลือดออกเพราะอะไรค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าเอาท้องที่เลือดออกสีน้ำตาลแท้งคุกคามค่ะ แล้วก็แท้งเลยเพราะไม่ทันหาหมอคิดว่าไม่เป็นไรเพราะไม่ปวดท้องเลยอยู่ๆก็ออกติดทิชชู่ค่ะ

แลัวแต่บุคคลไปอะค่ะแม่ บ้านนี้มีเลือดไหลทั้งแดงสดและน้ำตาล เราหาหมอจนหมอบอกไม่ต้องกังวลน้องแข็งแรงดีหัวใจเต้นดี

เราก็เป็นค่ะ ทั้งสีแดงสด สีน้ำตาล ตั้งแต่รู้เลยค่ะตอน 4w จนตอนนี้6w หมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะ แต่แนะนำคุณแม่หาหมอก่อนนะคะ

เคยเป็นค่ะตอนนั้นได้8wมีตกขาวสีน้ำตาลๆไปอ่านในgoogle เค้าบอกว่าเสี่ยงแท้งได้เลยรีบไปหาหมอค่ะ

รีบไปให้หมอตรวจค่ะ เสี่ยงแท้ง หมอจะดู ถ้ายังปกติ จะฉีดกันแท้ง กับให้ยามากินค่ะ

อันตรายค่ะ เคยแท้งแบบธรรมชาติคัดกรอง มีเลือดสีน้ำตาลออก น้องหัวใจหยุดเต้น

2y ago

ถ้าออกตอนใกล้คลอดแสดงว่าแม่จะคลอดแล้ว แต่ถ้าออกตอนท้องอ่อนๆน่าจะเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

2y ago

จะรีบไปหาหมอเลยค่ะกลัวมาก