เลือดออกเป็นสีน้ำตาล

เลือดออกเป็นสีน้ำตาล​ ไม่มีอาการปวดท้อง ครรภ์​ได้6เดือน​ ได้ไปพบแพทย์​มาแล้วค่ะ​ แต่ให้กลับบ้านมาดูอาการ​ รกเกาะอยู่สูง​ ไม่มีรกฉีกขาด​ น้องดิ้นแข็งแรงดีค่ะ​ แม่บ้านไหนเคยมีเลยออกตอนครรภ์​เท่านี้ไหมคะ​ มีผลอะไรมั้ย #ท้องแรกก็เคยมีเลือดออกแต่ออกตอนท้องน้อยๆ​ ตอนนี้ระแวงไปหมดเลยค่ะ​ เครียดด้วย​ กลัวแท้งอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามดูแลตัวเองดีๆค่ะ คนท้องมีเลือดออกคือสัญญานไม่ค่อยดี

3y ago

สู้ๆนะคะ บ้านนี้เคยมีปัญหามาถึงสองท้องกว่าจะได้น้องก็ท้องที่ 3 😊