ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์มีเลือดออกค่ะเปนอะไรไหม

เลือดออกเคยแท้ง3ครั้ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องมีเลือดออก นั่นคือภาวะผิดปกติ อาจมีภาวะท้องนอกมดลูก ท้องลม แท้งคุกคาม และอีกหลายสาเหตุ ควรรีบพบหมอด่วน

ควรไปหาหมอค่ะ คนท้องถ้ามีเลือดออกอาจจะมีภาวะผิดปกติของการตั้งครรภ์ค่ะ