ตั้งครรภ์ได้5วีคเลือดออกจากช่องคลอด

เลือดออกมาตั้งแต่เช้าแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการปวดใดร่วมด้วยเลยค่ะ นอนรอเวลาพรุ่งนี้คงต้องไปซาวด์ ไหลเยอะถึงขั้นใส่ผ้าอนามัย อีกใจก็นึกคิดว่าเลือดประจำเดือนหรือเปล่า เพราะที่ทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้เพราะซื้อที่ตรวจๆเองแต่ไมน่าจะผิดพลาดเพราะถ้าขึ้นสองขีดยังไงก็คือท้องรวมกับการนับรอบเดือนตัวเองจำแม่นมากๆ ค่อนข้างคิดมากๆๆเลยไม่รู้จะเป็นเพราะคิดเยอะเครียดแล้วส่งผลกระทบเองหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ เลือดออกมากเสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม อย่ารอเวลานะแม่

2y ago

นอนไม่หลับเลย เมื่อไหร่จิเช้า