อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ

เลือดออกมา2วันแล้วค่ะแต่เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆเเล้วเจ็บท้องแบบหน่วงอะค่ะ ตั้งเลือดออกคราวที่แล้วตอนแรกหายเองนะคะ พอมาเมื่อวานมันออกอีกค่ะเลยไปหาหมอหมอเขาก็ฉีดยากันแท้งให้มาวันนี้ก็ออกแบบคิดกางกางในอะค่ะออกไม่เยอะแต่ออกบ่อยค่ะ แต่ก็บอกแค่ว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามนะคะแต่อยากทราบว่าเลือดเเบบี้ทำไมไม่หยุดใหลคะ แล้วมีผลต่อลูกเรารึเปล่าและมีผลต่อเรามั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามเลือดจะไม่ได้หยุดทันทีจ้า บ้านนี้เลือดออกทุกวันเลย3อาทิตย์เลือดถึงหยุดไหลค่ะแม่ แม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

5y ago

ตอนนี้น้องคลอดแล้วจ้าแม่ แข็งแรงปกติดีค่ะ

เคยเป็นแบบ เลือดสีชมพูอ่อนไปติดกางเกงชั้นใน รีบไปหาหมอ หมอบอกแท้งคุกคาม ได้ทั้งยากินละฉีดค่ะ. แต่บ้านนี้ฉีดเสดสัก 2-3 ชม ก้อไม่มีเลือดแล้ว

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙂