แทังคุกคาม

เลือดออกประมาณกีวัน..ใครรุ้ตอบหน่อย

15 ตอบกลับ

ออกครั้งแรกก็เป็นแท้งคุกคามแล้วจ้า การตั้งครรภ์เลือดไม่ควรออก ภาวะนี้เราเคยเป็นจ้า

แท้งคุกคามตอน 6 week เลือดออกวันเดียวค่ะ ต้องกินยากันแท้งและฉีดยากันแท้งด้วย

เป็นตั้งแต่5วีคค่ะ. มาหยุดตอน 4เดือนกว่าๆ อย่ายกของหนักเดินปล่อยนะค่ะ

ของเราฉีดยามาเมื่อวาน และได้ยามากิน ตอนนี้ยังออกอยู่ค่ะ วันที่2ล่ะ

อยู่ ที่ เรา รักษาตัว ค่ะ พยายาม เดิน ให้ น้อยที่สุด