เลือดออกมาตั้งแต่5วีค มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

เลือดออกทางช่องคลอดมาตั้งแต่5วีค ปัจจุบัน11วีค+3ยังออกยุเลย หาหมอประจำ กินยาตลอด ฉีดนากันแท้งแล้วด้วย แต่ยังไม่หยุดออกเลย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ นานไหมกว่าจะหาย ยายแถวบ้านว่าบ้างคนคลอดลูกถึงหาย จริงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ