เลือกออก ตอน11สัปดาห์1วัน

เลือดออกตอนฉี่เวลาฉี่ก็จะเจ็บๆ พอเอากระดาษทิชชู่เช็ดก็มีเลือดไหลออกมาค่ะ อีกอย่างปวดท้องหน่วงๆด้วย มีแม่ท้องคนไหนเป็นมั้งค่ะ

7 ตอบกลับ

ว่าจะรอดูอาการคืนนี้ก่อนค่ะ ถ้ายังมีอยู่จะรีบไป แต่ตอนนี้ไม่มีซึมออกมาแล้วค่ะ

3y ago

ไปพรุ่งนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เเบบนี้อาจติดเชื้อได้ค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะเเม่

ถ้าเป็นแบบนี้แนะนำให้รีบไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอยังคะแม่ ลองไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

มีวิธีรักษาเเบบไหนค่ะพอดีพึ่งเป็นเมื่อกี้ค่ะเเต่ไม่เเสบ

อาการเหมือนเราเป็นเลยแต่เราแท้ง

ไปหาหมอดีกว่าครับ

แนะนำหาหมอนะคะ