เลือดออกบ่อยมาค่ะ สาเหตุ

เลือดออกตอน 16 วีคค้ะ นอนอยู่ดีๆเลือดก็ออก อยากเยอะด้วย พอไปหาหมอ หมออัลตราซาวให้ บอกว่าลูกแข็งแรงดีอยู่ ตรวจภายในบอกว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ นอน รพ.2คืน โดยการนอนนิ่งๆ ขี้เยี่ยวบนเตียงค่ะ หลังจากออก รพ.มาต้องใส่ป้าอนามัยไว้ตลอดค่ะ หาหมอที่ใหนเขาก็บอกว่าไม่ทีอันตรายต่อลูก แต่เป็นเลือดของแม่เอง งง...ค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไร

2 ตอบกลับ

น่ากลัวค่ะแม่ มันจะปกติจริงๆ หรอ ออกเยอะไหมคะ