เลือดออกช่องคลอด

เลือดออกช่องคลอดเพราะเราเป็นตกขาวแล้วรู้สึกคัน ตอนเข้าห้องน้ำทำความสะอาดเสร็จเลยใช้ทิชชู่เช็ดเข้าไปในช่องคลอดแล้วเลือดออก จะเป็นเป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ห้ามสวนล้าง หรือทำความสะอาดด้านในช่องคลอดนะคะ แค่ภายนอกก็พอ ถ้ามีตกขาวมากแนะนำไปหาหมอ เอายามาสอดหรือทานค่ะ