13W เลือดออก

เลือดออกช่องคลอด ควรทำยังบ้างค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เคยเลือดออกตอน6-7 วีค รีบไปหาหมอเลยค่ะ แต่ออกนิดเดียว สีน้ำตาล หน่วงท้องนิดหน่อย หมอให้ยากันแท้งมาค่ะ

หาหมอค่ะ ไม่ควรมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์นะคะ บ้านนี้ไปฉีดยากันแท้งแล้วค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพรุ่งนี้ก็ครบ13Wแต่มีเลือดเลอะกางเกงในอันตรายไหมค่ะ

3y ago

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ควรรีบหาหมอให้ไวที่สุด

รีบไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุค่ะ ถ้าแท้งคุกคามหมอจะฉีดยาให้

แนะนำหาหมอค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม

ไปหาหมอด่วนคะไม่ต้องรอนะคะ

หามอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

พบหมอเลยค่ะปลอดภัย

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่