เลือดออกเป็นลิ่มๆทางช่องคลอดค่ะ

เลือดออกจากช่องคลอดแบบนี้ คืออะไรคะแม่ๆ ระยะไตรมาสแรก ไม่ชัวร์ว่ากี่สัปดาห์แล้ว เพราะไปหาหมอแต่ละที่บอกไม่เหมือนกันค่ะ อันนี้ไม่ได้ไหลออกมาเป็นน้ำนะคะ แต่เป็นลิ่มๆข้างใน ออกแค่นี้เลยค่ะ นิดเดียว ผสมตกขาว 😭#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือดออกเป็นลิ่มๆทางช่องคลอดค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ แท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้ อย่าชะล่าใจ เลือดหยดเดียวก็แท้งได้

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ