26+2

เลือดออกค่ะ เหมือนเป็นประจำเดือนเลย มีลิ่มเลือดด้วย สองวันแล้ว เมื่อวานไปหาหมอบอกให้กลับบ้านถ้าปวดท้องค่อยมาดูอาการ มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดเลยคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม หมอได้ฉีดยาอะไรให้ไหมคะ

4y ago

ไม่เลยค่ะ หมอนิสิต ตรวจไม่รู้เรื่องปล่อยกลับบ้าน