ปวดแบบหน่วงๆ

มีแม่บ้านไหนปวดเชิงกร้ามบ้างแม่บ้านนี้ปวดบางทีก็ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆเวลาน้องดิ้นตอนนี้ 36วีค2 สองวันแล้ว มีวอธีทำให้หายปวดไหมจอความแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40วีค+ ปวดหน่วงตรงจิมิค่ะ ปวดท้องน้อยคล้ายปวด ปจด แต่ยังไม่แตกเลยจ้า