เลือดออกครั้งที่2 (11w4d)

เลือดออกครั้งที่2 (11w4d) ตื่นมาตกใจมาก ครั้งนี้เยอะกว่าครั้งที่แล้ว เฮ้อ.......ครั้งแรกหมอให้ยาทานและหยุดพักมา7วัน กลับไปทำงานได้3วัน วันนี้คลีนิคที่ฝากก็เปิดเย็น #ขอคำแนะนำค่ะ

7 ตอบกลับ

จริง ค่ะ แม่ๆ หมอ รพ. ซาวด์ละบอกให้แม่นอน พัก ไม่ให้ยาทาน ไม่ให้ฉีดยา (ปกส.) แต่เขียนใบรับรองแพทย์ให้3วัน ตกเย็นไปคลีนิคที่ฝาก หมอให้นาทานต่อค่ะ เลือดหยุดตั้งแต่ช่วงเที่ยง เฮ้อ....

11w4d มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ ออกเฉพาะเวลาปัสสาวะ ไม่เปื้อนกางเกง แต่ปวดท้องน้อยมากๆ ไปหาหมอมา2รอบ หมอให้นอนพักเยอะๆ กังวลมากค่ะ

4y ago

พักเยอะๆค่ะ อย่ายกของหนัก นะคะ ก่อนที่เราจะเป็น วันนั้นไปยกกล่องพัสดุหนัก5-6ลิตร น่าจะสาเหตุนี้😭

ต้องระวังให้มากๆนะค่ะ อะไรที่คิดว่าผิดปปติต้องรีบไปหาหมอค่ะ หายไว้ๆนะค่ะ เปิ้ลเป็นรอบแรกนอน รพ รอบสองลาออกจากงานเรยค่ะ

เป็นพาวะแท้งคุกคามรึป่าวค่ะ เปิ้ลเป็นรอบ2ออกจากงานแร้วค่ะ ไปฉีดยาทุกอาทิตจนครบ6 เดือนค่ะ

ของเรานอนยาวจะเปนเดือนเลยค่ะแม่ หมอบอกไม่ทำงานหนักให้นอนอย่างเดียวยันคลอด

จริงๆ ต้องนอนนนานมากอ่า เป็นเดือน ถ้าออกเยอะ 7 วันก็ไม่พอ

นอนเฉยๆก่อนนะคะ ไปหาหมอรพ.ก็ไม่ช่วยอะไรมากค่ะรอคิวนาน