เลือดออกกระปริตประปอยประมาณ4หยด ท้องหรือไหม

เลือดออกกระปริตประปอยประมาณ4หยด ท้องหรือไหมเปนประมาณ2วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ รู้ผลแน่นอน แนะนำให้ตรวจฉี่ตอนเช้าหลังตื่นนอนเลยนะค่ะ ให้ผลที่แม่นยำสุดค่ะ