เลือดออกทางช่องคลอดตลอดเวลา

เลือดออก4วันแล้วและยังไม่หยุดมีลิ่มเลือดและมีปวดท้องเป็นพักๆใครเคยเป็นบ้างคะแล้วน้องยังอยู่กับเราไหมค่ะ

54 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์อยู่ไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ จะออกจะมากหรือน้อยต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ

คุณแม่ควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วนะคะ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะแม่✌

ตั้งครรภ์มีเลือดออกต้องรีบหาหมอเลยแม่ ปล่อยไว้นานหมออาจช่วยไม่ทันนะคะ

ไม่ควรปล่อยไว้ถึง4วันนะคะวันแรกก็ควรไปหาหมอเลย คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

ทำไมไม่ไปหาหมอคะ ควรรีบไปหาหมอตั้งแต่ตอนแรกที่มีเลือดออกมาแล้วค่ะ

4 วัน ???? หาหมอค่ะ บ้านนี้เห็นเลือดออกนิดเดียวก็เเล่นหาหมอแล้วค่ะ

4วัน!? แม่ต้องหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ ด่วนเลยเสี่ยงแท้งมากค่ะ

เลือดออก4วันแล้ว ยังไม่ไปหาหมอเหรอคะ ต้องรีบไปหาหมอด่วนนะคะ

เราเคยเป็นนะค่ะ 2 วันน้องไม่อยู่กับแม่เลยค่ะ เพราะปล่อยไว้นาน

ทำไมคุณแม่ปล่อยไว้นานจังค่ะ ควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วน้าา