ท้อง7สัปดาห์​ลืิอดไหลฉีดยากัน​แท้ง​แล้วไม่หาย

เลือดออก10วันแล้วยังไม่หายเลยอีกนานมั้ยจะหายใครเค​ยเป็น​บ้างมันเครียดมากเลยนะบางทีก็​นอนร้องไห้คิดไปต่างๆนาๆ🥺🥺#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำใจร่มๆไว้นะคะคุณแม่ ถ้ามีลิ่มเลือดออกมาด้วยรีบหาหมอเลยนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และเบบี๋น้าา

แนะนำหาหมอค่า