ท้อง 6 สัปดาห์

เลือดหรืออะไรคะ สีน้ำตาลน่ะคะ ไม่ใช่สีแดงสด เป็นอันตรายไหมคะ หรือเลือดตกค้าง มีแค่อาหารปวดท้องน้อย เหมือนเป็นเม้นแต่ไม่มากคะ พึ่งออกจากรพ.มา เพราะก่อนหน้านี้เลือดออก ตอนนั้นเลือดแดงสด หมอให้พักที่บ้าน 1 สัปดาห์ เป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 6 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่หาย ต้องรีบไปหาหมอนะคะ คนท้องยังไงก็ไม่ควรมีเลือดออกค่า

รีบไปหาหมอนะค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ