คลอดลูกใหม่

เลือดหยุดไหลกันกี่วันค่ะ

3 ตอบกลับ

หมายถึงน้ำคาวปลาใช่มั้ยค่ะ บ้านนี้หลังคลอด15-20วันน้ำคาวปลาไม่มีแล้วค่ะ

เลือดไม่มีนะคะ มีน้ำใสๆออกเหลืองน้ำคาวปลาค่ะ เป็นอาทิตย์เดียวค่ะ

น้ำคาวปลา? เพื่อนสนิทเรามีเป็นปีๆเลยค่ะ ตรวจกี่ทีก็ปกติดี คงแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนจ้า