เลือดสีน้ำตาลออกมาหน่อย เมื่อวในอาทิตย์ไปหาหมอฉุกเฉินหมอก้อัลตร้าซาวด์น้องปกติหัวใจเต้นดี...

เลือดสีน้ำตาลออกมาหน่อย เมื่อวันอาทิตย์ไปหาหมอฉุกเฉินหมอก้อัลตร้าซาวด์น้องปกติหัวใจเต้นดี...หมอเลยตรวจช่องคลอดหมอบอกว่าเป็นเลือดเก่าเขาก็เลยขูดเอาลิ่มเลือดออกแล้วก็ให้ยาหยุดเลือดมากินแล้วกลับบ้านมาพักรั้วการกลับมาก็เป็นอย่างที่เห็นมีเลือดสีน้ำตาลออกเกือบ 2 หยด พรุ้งนี้หมอนัดตรวจอีก 13วีคเป็นรอบสอง #ภาวะเเท้งคุกคาม

เลือดสีน้ำตาลออกมาหน่อย เมื่อวในอาทิตย์ไปหาหมอฉุกเฉินหมอก้อัลตร้าซาวด์น้องปกติหัวใจเต้นดี...
2 ตอบกลับ

ช่วงนี้นอนเฉยๆ อย่าเดินหรือยกของหนักนะคะ เราก็เคยมีเลือดแบบนี้ออกแค่สองวันน้องไม่อยู่แล้วค่ะ

3mo ago

สุ้ๆนะค้าง

โดนไป3เข็มแล้วเหมือนกันค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม เลือดออกหลังรก