คำถาม

เลือดล้างหน้าเด็กเป็นแบบไหนคะ

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เคยมีออกมาไม่เยอะมาก แต่พอถามคุณหมอคุณหมอบอกไม่เรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก เพราะเลือดนี้เกิดจากเป็นประจำเดือนของเราครั้งสุดท้าย หรือเลือดที่ค้างอยู่ในมดลูกจ้า

ท้องเเรกเราเป้นท้องสองเราไม่เป็น จะเลือดออกมาเป้นดวงๆเล้กๆ1ดวงเเค่นั้นเเล้วเเต่บางคน

กี่วันถึงหายคะเลือดล้างหน้าเด็กก้อคือประจำเดือนของเราปกติใช่ไหมคะ

ของแม่บ้านนี้มา 1 วันเต็มแล้วก็หายไปค่ะ

ของบ้านนี้มาครึ่งวันแล้วก็หายไปค่ะ

เราไม่มีค่ะ

ขอตามค่ะ