แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กเป็นแบบไหนหรอคะ พอดีอยากทราบไว้เป็นความรูก่อนจะมีน้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ แต่คนสมัยเก่าๆเขาจะเชื่อกัน สมัยนี้ถ้ามีเลือดคือภาวะอย่างใดอย่าหนึ่งค่ะ