ประจำเดือนต่างจากเบือดล้างหน้าอย่างไร

เลือดล้างหน้าเด็กเป็นอย่างไรค่ะแตกต่างจากประจำเดือนอย่างไร

2 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าไม่รู้นะคะ เพราะ2ท้องไม่เคยเห็น เลือดประจำเดือน ก็แล้วแต่ร่างกายและฮอร์โมนคนนะคะ เลือดปกติก็สีแดงสด ถ้ามากระปิดกระปอยก็ชมพูจางๆ หรือแดงแต่มาน้อย

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ