เลือดล้างหน้าเด็ก

เลือดล้างหน้าเด็กเป็นยังไงคะ มาแค่นิดเดียวคือติดแผ่นผ้าอามัยเชยๆ คือจริงประจำเดือนมาวันที่๑ของทุกเดือนแต่เดือนนี้ยังไม่มาแล้วมีอะไรกับแฟนวันที่๑๙พ.ย.64 ความพลาดถุงยางขาด ปล่อยหมดฉีดยาคุมเข็มแรกเพราะกลัวมีน้อง วันที่ 22 พ.ย. 64 จนตอนนี้วันที่ 20 ตรวจแล้วเมื่อวานไม่เจอคะ แต่วันนี้มีเลือดออกแต่เป็นสีน้ำตาลน้อยมาแทบจะไม่ใช่ประจำเดือนเลยแต่ปวดท้องตรงกลาง จะท้องไหมคะ เพราะเลือกคุมก็เกินการผิดพลาด ลูกสอง คนโตผู้ชาย 4 ขวบ คนเล็กผู้หญิง 8 เดือนกว่า

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจซ้ำอีกครั้งไม่ขึ้นขีดก็ไม่ท้องค่ะ