เลือดล้างหร้าเด็ก

เลือดล้างหน้าเด็กเป็นยังไงค่ะ มีกี่วัน แล้วอันตรายกับเด็กไมค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนประจำเดือนแต่มาแค่นิดเดียว อาจจะวันเดียว ไม่อันตรายค่ะ บางคนก็มี บางคนก็ไม่มีค่ะ

เราไม่มีเลยคะ ตอนนี้จะเข้า 4 เดือนแล้วคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ของเราเป็นแค่ติดกกน เป็นอยู่3วันจ้า

3y ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เป็นช่วงประมาณกี่สัปดาห์คะ