ขอถามหน่อยค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กมากี่วันค่ะ อาการเป็นยังไง เเม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

https://www.pobpad.com/%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87%E0%B8%81-%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%8D%E0%B8%B2 นี่คืออาการที่เรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กลองเข้าไปอ่านดูนะคะ

ไม่มีเลือดล้างหน้าค่ะ ถ้าท้องอ่อนๆแล้วมีเลือดแสดงว่าเสี่ยงแท้งค่ะ ถ้ายังไม่ท้องแล้วมีเลือดแสดงว่าประจำเดือนปกติเลยค่ะ

ที่คิดว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กอาจเป็นภาวะแท้งคุกคามได้นะคะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

มีด้วยหรอคะ เลือดล้างหน้าเด็ก แค่เห็นเลือดออก ก็กลัวแล้วค่ะ รีบหาหมอ