ท้องได้8เดือนแล้วหมอบอกว่าแม่เลือดจาง

เลือดจางอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

9 ตอบกลับ

แม่เจาะเลือดรอบ2แล้วเลือดจางใช่ไหมค่ะ ยาบำรุงต้องกินตลอดค่ะ พยาบาลบอกว่าเลือดจางเสี่ยงตกเลือดหลังคลอด ให้ยาบำรุงต่อจนคลอด บ้านนี้ก็กินยาบำรุงต่อค่ะ

อันตรายตอนคลอดลูกคุณเเม่อาจจะเสียเลือดเยอะจะมีผลตอนคลอดเท่านั้นค้ะ เเนะนำไห้ทาน ตับ ไข่ อาหารทะเล เเครต มะเขือเทศ ข้าวกล้อง นมเเพะนมวัว ถั่ว

บ้านนี้หมอบอกว่าเลือดจางมาก เม็ดเลือดขาวซีทมาก. เเต่ไม่ส่งผลต่อลูกในท้องค่ะ.

บ้านนี้ก็จางคะ มากด้วย หมอให้อัดยาบำรุงเลือด เเต่ก็จางอยู่คะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เลือดจาง อัด 3 เวลาเลย ก้อยังจาง

บำรุงตับหมู ตับไก่ ก้อนเลือด เพิ่มธาตุเหล็กเยอะๆคะ

หมอเคยบอกนะถ้าคุณแม่เลยจางเวลาคลอดจะอันตรายค่ะ

ยาบำรุงต้องกินตลอดการตั้งครรภ์นะค่ะ

อันตรายต่อคุณแม่ตอนคลอดมากกว่าค่ะ

ไม่ค่ะบ้านนี้ก็เป็น