เลือด ออกแบบนี้ จะแท้ไหมคะ 17 Week แล้ว ขออนุญาติ ให้ภาพหากไม่เหมาะสมขออภัยด้วยนะคะ

เลือด ออกแบบนี้ จะแท้งไหมคะ 17 Week แล้ว ขออนุญาติ ให้ภาพหากไม่เหมาะสมขออภัยด้วยนะคะ

เลือด ออกแบบนี้ จะแท้ไหมคะ 17 Week แล้ว ขออนุญาติ ให้ภาพหากไม่เหมาะสมขออภัยด้วยนะคะ
35 ตอบกลับ

น่าจะแท้งรีบหาหมอด่วนค่ะ

เยอะมากเลย หาหมอเถอะค่ะ

ออกเยอะจนน่ากลัวเลยคะ

หาหมอเลยค่ะ อย่ารอช้า

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

โหแม่หาหมอเถอะ

หาหมอดีสุดค้ะ

จะเป็นลม 😰😰😰

หาหมอด่วนค่ะ