เพิ่งย้ายมาอยู่พัทยาสอบถามแม่ๆที่อยู่พัทยาทำคลอดที่ไหนดีคะระหว่างรพ.บางละมุงกับรพ.สมเด็จศรีราชา

เลือกไม่ถูกเพราะไม่ใช่คนในพื้นที่อาศัยหาข้อมูลจากอินเตอร์เนต จะได้เลือกหมอที่ประจำรพ. นั้นๆถูกเพราะจะฝากพิเศษกับคุณหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองค้นหาในGoogle อีกช่องทางก็ได้ค่ะ เผื่อแม่ๆในแอปนี้ไม่ได้อาศัยแถวนั้น☺ หาข้อมูลหลายๆช่องทาง☺

4y ago

หาแล้วค่ะที่โอเคก็ขึ้นแค่2หมอ แต่บางคนบอกว่าอีกรพ. ไม่ค่อยโอเคเลยตัดสินใจไม่ถูก