เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า กับ คันโยกปั๊มมือ อันไหนดีกว่าคะ

เลือกไม่ถูก ไปอ่านรีวิวก็2จิต2ใจค่ะแม่😂 บางคนก็บอกปั๊มมือบีบได้ไวกว่า บางคนก็บอกไฟฟ้าสะดวกกว่า 😰

1 ตอบกลับ

สำหรับเราน้า เราว่าไฟฟ้าค่ะเเม่น่าจะสะดวกเเละเร็วกว่า เราซื้อเเบบไฟฟ้ามาค่ะเเรงดีเร่งความเร้วได้ด่วย อันนี้ก็ขึ้นอยุ่กับความสะดวกของเเม่ๆเเต่ละคนเลยน้าา💗