🍕🍜แม่จ๋า! หากชีวิตนี้กินได้ 3 อย่าง สิ่งนั้นคือ.....

เลือกยากจัง แอดอยากกินได้ทุกอย่างเลย 😅😆 แล้วแม่ๆ เลือกอันไหนกันบ้างคะ? 08/10/2563

🍕🍜แม่จ๋า! หากชีวิตนี้กินได้ 3 อย่าง สิ่งนั้นคือ.....
651 ตอบกลับ

หมูกะทะ ส้มตำ ชานมไข่มุกค่ะ

หมูกระทะ ส้มตำ ชานมไข่มุก uwu

ขอ5อย่างได้ไหม 3เลือกยากจัง

หมูกระทะ ชานมไข่มุก พิซซ่า

2,3,6 ไม่ได้กินมานานมากๆ หิวว

ชาบู ชานมไข่มุก พิชช่า ค่ะ

ชาบู ส้มตำ ฮันนี่โทสต์

ปิ้งย่าง บิงซู ชานมไข่มุก

หมูกระทะ ชานมไข่มุก ส้มตำ

ส้มตำ ชานมไข่มุก หมูกระทะ